LỄ KHAI GIẢNG ĐẶC BIỆT 2020-2021


Tưng bừng, hứng khởi hứa hẹn một năm học mới thuận lợi và thành công! 

Hôm nay trường Tiểu Học & THCS Hà Nội - Thăng Long đã tổ chức buổi khai giảng cho các bạn học sinh khối 1, khối 5, khối 6 và khối 9 trong “đợt” khai giảng năm học 2020-2021.

“Tinh thần của các em khi bước vào năm học mới sau kỳ nghỉ hè là vô cùng quan trọng. Vì thế Nhà trường đã không quản ngại tổ chức nhiều đợt khai giảng cho các lớp, các khối để các em được vui bước vào năm học mới. Mặc dù thầy cô mệt hơn nhưng học trò có vui thì các thầy cô mới vui, việc dạy và học cũng sẽ thêm phần hiệu quả. Bên cạnh đó Nhà trường cũng nhận được sự quan tâm, nhiệt tình của các bậc Phụ huynh khi tổ chức khai giảng giãn cách phòng chống dịch Covid-19 cho các con. Cảm động đến nghẹn ngào là rất nhiều Phụ huynh và Phụ huynh của các con khối 9, những học sinh đã rời trường Hà Nội - Thăng Long để bước vào những ngôi trường chuyên mơ ước của mình cũng dành thời gian đến tham dự Lễ khai giảng cùng với những lãng hoa tươi thắm và tình cảm chân thành" - Ban Giám Hiệu và các thầy cô chia sẻ.

Ban Giám Hiệu xin trân trọng cảm ơn những tình cảm trân quý mà các bậc phụ huynh đã dành cho trường Hà Nội -Thăng Long và mong luôn nhận được sự đồng hành của quý phụ huynh với nhà trường ngày càng chặt chẽ.

Xin chúc các bạn học sinh một năm học mới vui tươi, hiệu quả và chinh phục thành công các mục tiêu học tập!
Xin kính chúc quý phụ huynh và gia đình luôn khoẻ mạnh và hạnh phúc!
Xin kính chúc toàn thể giáo viên và nhân viên nhà trường luôn khoẻ mạnh, hạnh phúc và thành công!


HNTL 5/9/2020