Học sinh Hà Nội - Thăng Long vào Top 10- Top 30 IELTS QUEST 2021

Ban Tổ Chức IVY PREP và các thầy cô trường Hà Nội - Thăng Long chúc mừng các bạn học sinh Hà Nội - Thăng Long đã tham 2 vòng thi tại trường và tại IVY Prep, lọt vào top 30 và top 10, trước khi có mặt tại trận chung kết IELTS QUEST 2021 (top 6). Cuộc thi thu hút sự tham gia của hàng ngàn học sinh THCS và THPT trên địa bàn Hà Nội.
Với khả năng đọc câu hỏi nhanh và kỹ năng làm việc nhóm thuần thục, 6 bạn điểm cao nhất của trường Hà Nội - Thăng LongL thi đấu hết mình qua các câu hỏi đọc hiểu, ngữ pháp, từ vựng, kỹ năng viết theo format của IELTS trên nền tảng Quiziz.
Trận chung kết có 3 vòng với sự tham gia của 12 đội đến từ các trường THCS và THPT trên địa bàn Hà Nội. Hết vòng 1, đội HNTL02 (Vinna) và HNTL03 (Q&A) đã lọt vào vòng 6 đội và sau đó, đội HNTL02 (Vinna – Trình Bảo Quân và Nguyễn Diệu Linh) đi tiếp vào vòng 4 đội, đạt giải Ba chung cuộc với tổng giá trị giải thưởng là 40.000.000 đồng học bổng du học tại Ivyprep.
Ngoài ra, các thầy cô cũng chúc mừng hai bạn học sinh Hà Nội - Thăng Long đã may mắn giành được suất học bổng du học tại Ivyprep là Ngô Thọ Quang (10,000,000 đồng) và Trần Thị Minh Nguyệt (15,000,000 đồng). Đây thực sự là may mắn vì các bạn học sinh Hà Nội - Thăng Long đã chiếm gọn 2/3 giải thưởng của BTC trong vòng bốc thăm trúng thưởng.
Cảm ơn các quý vị phụ huynh đã luôn đồng hành, động viên các con tham gia các hoạt động tại trường. Đúng như hai bạn đạt giải Nhất trong cuộc thi IELTS QUEST 2021 đã chia sẻ một cách khiêm tốn nhưng đầy tích cực khi nói rằng bạn tự thấy mình không phải là người rất giỏi tiếng Anh nhưng may mắn đã đưa bạn đến vị trí Nhất chung cuộc và qua đó, bạn muốn nhắn nhủ tới các bạn học sinh khác rằng cơ hội luôn có sẵn, chỉ cần chúng ta sẵn sàng đón nhận và tham gia thì biết đâu đấy, cơ hội sẽ mang lại thành công cho chúng ta. Cảm ơn IVY PREP đã tạo sân chơi để các bạn học sinh được thử sức và tỏa sáng.
Vì vậy, các bạn học sinh Hà Nội - Thăng Long hãy tham gia tích cực các hoạt động tại trường vì đó là cơ hội để các bạn rèn luyện và trưởng thành. Giải thưởng không phải là nhiều nhưng phần thưởng cho mỗi chúng ta chính là những kỹ năng mềm, là cơ hội mở mang tầm nhìn, học hỏi bạn bè trong và ngoài nhà trường khi tham gia các hoạt động như thế này.


Các bạn học sinh Hà Nội - Thăng Long lọt Top 10 IELTS QUEST 2021

Các bạn học sinh Hà Nội - Thăng Long lọt Top 30 IELTS QUEST 2021

Hà Nội - Thăng Long School