Vui hội Trung thu - Vầng trăng yêu thương 2019

Hòa cùng không khí hân hoan, rộn ràng ngày Hội Trung thu, trường TH& THCS Hà Nội Thăng Long đã tổ chức chương trình Vầng Trăng Yêu Thương để các bạn nhỏ có những trải nghiệm thú vị trong dịp Tết Trung thu,

đồng thời còn có hoạt động từ thiện quyên góp nhằm ủng hộ xây thêm phòng học tại huyện Mường Nhé, tỉnh Điện Biên.

Quyên góp từ thiện

Trong buổi sáng ngày Trung thu, các bạn khối Tiểu học được trải nghiệm hoạt động làm bánh dẻo tại lớp học với sự hướng dẫn của các cô giáo chủ nhiệm.

Một số hình ảnh làm bánh dẻo Trung thu.

Trong buổi chiều cùng ngày, các bạn nhỏ trường Tiểu học và THCS Hà Nội Thăng Long được các thầy cô tổ chức chương trình vui chơi Trung thu. Chương trình có nhiều hoạt động bổ ích và thú vị như:chơi các trò chơi dân gian như Bịt mắt đánh trống, Mèo đuổi chuột, Ai thông minh hơn học sinh lớp 5, Nhảy dây, ...

Trò chơi bịt mắt đánh trống
Trò chơi đi cà kheo
Trò chơi nhảy dây
Trò chơi tìm hình giống nhau

Các bạn khối Trung học năm nay đã lớn hơn nhiều, chứng minh bằng việc các bạn tự tổ chức vui trung thu và phá cỗ ở trên lớp cùng nhau tạo nên một Ngày lễ trung thu ấm áp, vui vẻ.

Tạo hình dễ thương cho mâm ngũ quả

Chương trình văn nghệ Vầng trăng yêu thương

Múa lân truyền thống
Tiết mục ảo thuật
Hóa trang vui hội trung thu
Chú Cuội & Chị Hằng đang hóa trang
Một số tiết mục văn nghệ

Kết thúc chương trình, các bạn nhỏ được đi rước đèn và phá cỗ cùng bố mẹ và các thầy cô. Trường TH & THCS Hà Nội Thăng Long đã kết thúc một chương trinh Trung thu vui vẻ, ấm áp và thành công.