VINH DANH HỌC SINH ĐẠT GIẢI TOÁN SEAMO

Ban giám hiệu trường Tiểu học và THCS Hà Nội Thăng Long chúc mừng các bạn học sinh có tên dưới đây đã đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi toán khu vực - Kỳ thi Olympic Toán tiếng Anh SEAMO (Southeast Asian Mathematical Olympiad) và đã đạt giải cao trong kỳ thi.
Nguyễn Song Thư – Giải Vàng – top 8%
Nguyễn Minh Châu – Giải Đồng
Ngoài ra, các thầy cô cũng chúc mừng tất cả các bạn đã đăng ký tham gia cuộc thi toán SEAMO. Các bạn đã thể hiện tinh thần sẵn sàng đón nhận các thử thách toán học và nuôi dưỡng niềm đam mê với môn toán học lý thú. Nỗ lực của các bạn xứng đáng được ghi nhận, nhất là trong bối cảnh các bạn chưa được đến trường và phải học online trong thời gian dài vì COVID.
Ngô Minh Chiến – Giải Khuyến khích
Ngô Phương Anh – Giải Khuyến khích
Nguyễn Lê Bảo Anh – Giải Khuyến khích
Trần Đức Thịnh – Giải Khuyến khích
Chúc các bạn học sinh HNTL luôn hăng say trong học tập, không ngừng nỗ lực chinh phục các đỉnh cao tri thức và sẵn sàng với các thử thách để rèn luyện bản thân ngày một tiến bộ!
-----------------------
Kỳ thi Olympic Toán tiếng Anh SEAMO là kỳ thi đánh giá năng lực Toán tiếng Anh toàn cầu dành cho học sinh từ cấp Tiểu học đến Trung học phổ thông do Ban Tổ chức SEAMO Quốc tế điều hành. Thương hiệu kỳ thi đã được biết đến trên toàn thế giới do Ngài Terry Chew, tác giả bộ sách nổi tiếng thế giới “Đánh thức tài năng Toán học”, giám sát về mặt học thuật. Kỳ thi được tổ chức thường niên tại nhiều nước trên thế giới bao gồm các nước như Úc, Hồng Kông, Ấn Độ, Ý, Na Uy, Singapore, Sri Lanka, Thái Lan, Hoa Kỳ... Cùng với xu thế hội nhập quốc tế, Toán và Ngoại ngữ luôn là hai môn học cơ bản nhất và cần được bồi dưỡng sớm. Các vấn đề liên quan đến Toán và Ngoại ngữ đều được áp dụng trong các chương trình dạy và phát triển tư duy ở mọi lứa tuổi.

Hà Nội Thăng Long