TOEFL challenge 2020

Ngày 8/11/2020, trường Tiểu học và THCS Hà Nội - Thăng Long sẽ là 1 trong 4 trường đăng cai địa điểm tổ chức cuộc thi TOEFL CHALLENGE.
Năm học 2020-2021, cuộc thi TOEFL Challenge bước sang mùa giải thứ 9. Cuộc thi hứa hẹn sẽ tiếp tục là sân chơi tiếng Anh sôi động, góp phần tích cực vào phong trào học tập, rèn luyện kỹ năng quan trọng này cho các em học sinh ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.
Trường Hà Nội - Thăng Long đã cùng đồng hành với Ban tổ chức đăng cai địa điểm tổ chức trong 3 năm học vừa qua. Cuộc thi TOEFL Challenge đã trở thành sự kiện thường niên của trường. Các thầy cô Hà Nội - Thăng Long chào đón các bạn học sinh từ khắp các nơi tại Hà Nội tới trường tham gia cuộc thi.
Chúc các em thí sinh phát huy tối đa khả năng của mình và giành chiến thắng. Hãy cùng bứt phá trên hành trình chinh phục tiếng Anh - công cụ thiết yếu để trở thành công dân toàn cầu trong thời kỳ hội nhập!
Ban giám hiệu trường Tiểu học và THCS Hà Nội Thăng Long chúc tất cả 45 em học sinh THCS Hà Nội - Thăng Long bình tĩnh, tự tin và làm bài thi TOEFL thật tốt.
Là cuộc thi tiếng Anh uy tín với quy mô lớn nhất cả nước, TOEFL Challenge sử dụng các bài thi thuộc hệ thống bài thi quốc tế TOEFL của Viện khảo thí giáo dục Hoa Kỳ (ETS) bao gồm: TOEFL Primary, TOEFL Junior và TOEFL ITP. Cuộc thi TOEFL Challenge mang đến những lợi ích hết sức thiết thực cho các thí sinh tham gia:
  • Đầu tiên, tham gia cuộc thi giúp các em rèn luyện sự tự tin và cọ xát trong sân chơi tiếng Anh quy mô lớn theo chuẩn quốc tế
  • Quan trọng hơn nữa, bài thi TOEFL giúp đánh giá chính xác năng lực Anh ngữ của các thí sinh. Nhiều phụ huynh đã cho con tham dự kỳ thi hàng năm để theo dõi sự tiến bộ của con em mình, cũng như hiệu quả cuả việc Đầu tư cho con học tiếng Anh qua mỗi năm
  • Một điểm thú vị chỉ có trên phiếu điểm TOEFL chính là điểm Lexile - công cụ hữu ích giúp thầy cô và cha mẹ lựa chọn được sách tiếng Anh phù hợp với trình độ đọc của mỗi em.
  • Lợi ích không thể không nhắc đến khi tham gia TOEFL Challenge là các thí sinh có cơ hội được nhận phiếu điểm TOEFL quốc tế cùng cơ hội được ưu tiên xét tuyển hay nhận học bổng vào các trường THCS, THPT chất lượng trong và ngoài nước. Phiếu điểm TOEFL Junior bao gồm các thông tin hữu ích cho phụ huynh và học sinh.

HNTL Shool