Toán Tiếng Anh tại trường Tiểu học & THCS HÀ NỘI - THĂNG LONG

Chúc mừng các bạn học sinh Hà Nội -Thăng Long Xa La đạt giải cao trong các kỳ thi toán tiếng Anh quốc tế trong tháng 4 và tháng 5/2021.
1. Kỳ thi toán quốc tế HKIMO
Nguyễn Gia Bảo - Huy chương Đồng
Ngô Hải Đăng - Huy chương Đồng
2. Kỳ thi toán Anh Kangaroo IKMC
Trần Minh Quân - Top 10
Phạm Ngân Anh - Top 5%
Phạm Hà Phan Anh - Distinction
Đây cũng là 2 kỳ thi toán Anh quốc tế cuối cùng của năm học 2020-2021. Nhìn lại một năm vừa qua, thầy trò Hà Nội -Thăng Long Xa La tự hào khi đã cùng nhau tham gia rất nhiều cuộc thi toán Anh như SEAMO, AMC, TIMO, AMO, ASMO, HKIMO, IKMC…với 79 học sinh đạt Giải Vàng, Giải Bạc, Giải Đồng, Giải Khuyến khích, Hạng Distinction, top 5%, top 10% và top 25%.
Ban giám hiệu nhà trường chân thành cảm ơn
• sự đồng hành ủng hộ của quý phụ huynh, những người đã luôn động viên và tạo điều kiện để các con tham gia các kỳ thi bên ngoài nhà trường, để thử sức và khẳng định bản thân;
• sự nỗ lực hết mình của các bạn học sinh HNTL, quyết tâm ôn luyện và làm bài hết sức mình để có thể đạt kết quả cao nhất;
• sự tận tâm ôn luyện của giáo viên Toán Anh qua các buổi học ôn luyện sau giờ học.
Chính nhờ có sự hợp lực giữa phụ huynh, học sinh và nhà trường, các bạn học sinh đã cơ hội ôn tập và thử sức ở các cuộc thi lớn bên ngoài và đạt giải cao. Chắc chắn với kiến thức và tư duy toán Anh của mình, cùng với các giải thưởng, huy chương, các bạn sẽ có thêm cơ hội học bổng, học tập chương trình quốc tế và xa hơn nữa là cơ hội việc làm trong tương lai.

Hà Nội -Thăng Long Xa La