Tin tức

2022 VINH DANH HỌC SINH ĐẠT GIẢI TOÁN VÀ TIẾNG ANH ASMO

Ban giám hiệu trường Tiểu học và THCS Hà Nội Thăng Long chúc mừng các bạn học sinh có tên dưới đây đã nỗ lực học tập, đạt thành tích cao ở cả hai vòng thi Toán và tiếng Anh quốc tế ASMO.

VINH DANH HỌC SINH ĐẠT GIẢI TOÁN SEAMO

Ban giám hiệu trường Tiểu học và THCS Hà Nội Thăng Long chúc mừng các bạn học sinh có tên dưới đây đã đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi toán khu vực - Kỳ thi Olympic Toán tiếng Anh SEAMO (Southeast Asian Mathematical Olympiad) và đã đạt giải cao trong kỳ thi.

VINH DANH HỌC SINH TIÊU BIỂU THÁNG 12 - KHỐI THCS

Ban giám hiệu Trường TH & THCS Hà Nội Thăng Long xin chúc mừng các bạn học sinh khối THCS đã vinh dự đạt danh hiệu học sinh tiêu biểu tháng 12 “Students of the month”

HỘI CHỢ ONLINE “GIÁNG SINH YÊU THƯƠNG”

Một mùa Giáng sinh thật "đặc biệt" với chúng mình!

CUỘC THI THIẾT KẾ BÀI GIẢNG E-LEARNING

Nhiệt liệt chào mừng thầy cô và các con học sinh đến với bài giảng Số hạng – tổng do cô giáo Nguyễn Thị Huyền, giáo viên Trường Tiểu học và THCS Hà Nội – Thăng Long thiết kế. Bài giảng này được thiết kế bằng phần mềm Articulate Storyline 3, một phần mềm có nhiều tính năng ưu việt, được sử dụng rộng rãi trong hệ thống học trực tuyến ở Việt Nam và trên thế giới, được xuất bản dưới dạng web html5, tương thích với chuẩn Elearning theo quy định của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội.

CUỘC THI THIẾT KẾ BÀI GIẢNG E-LEARNING

Nhiệt liệt chào mừng thầy cô và các con học sinh đến với bài giảng "Thực vật sống ở đâu?" do cô giáo Nguyễn Thị Huyền, giáo viên Trường Tiểu học và THCS Hà Nội – Thăng Long thực hiện. Bài giảng này được thiết kế bằng phần mềm Isping suite 10, một phần mềm rất thông dụng giúp tạo nhiều dạng câu hỏi tương tác, mang lại hiệu quả cho các bài giảng trực tuyến, giúp học sinh có thể tự học. Bài giảng được xuất bản dưới dạng web html5, tương thích với chuẩn Elearning theo quy định của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội.

VINH DANH HỌC SINH ĐẠT GIẢI TOÁN QUỐC TẾ TIMO VÀ AMO

Ban giám hiệu trường Tiểu học và THCS Hà Nội Thăng Long chúc mừng 35 bạn học sinh đã đạt giải Vàng, Bạc, Đồng và Khuyến khích trong cuộc thi toán quốc tế TIMO và AMO

KẾT QUẢ CUỘC THI LỒNG TIẾNG VIDEO TIẾNG ANH, TEDx, PHIM HOẠT HÌNH…..

Như vậy là cuộc thi lồng tiếng video tiếng Anh, TEDx, phim hoạt hình ….của các bạn học sinh HNTL đã kết thúc. Hoạt động này đã thu hút được sự tham gia của đông đảo các bạn học sinh với gần 700 video được gửi về Ban tổ chức. Thật thú vị khi được hóa thân vào các nhân vật trong video và được trải nghiệm nghề lồng tiếng các bạn nhỉ!

VINH DANH HỌC SINH TIÊU BIỂU THÁNG 11 - KHỐI THCS

Ban giám hiệu Trường TH & THCS Hà Nội Thăng Long xin chúc mừng các bạn học sinh khối THCS đã vinh dự đạt danh hiệu học sinh tiêu biểu tháng 11 “Students of the month”.

THIẾT KẾ POSTER - VẼ TRANH

Các bạn nhỏ Hà Nội Thăng Long đã cùng nhau chung tay thiết kế những tấm poster và vẽ những bức tranh để kêu gọi mọi người cùng nhau bảo vệ môi trường.

« Previous12345678910Next »