Thông báo Tuyển sinh Bậc THCS năm học 2019 – 2020

TUYỂN SINH LỚP 6 NĂM HỌC 2019 – 2020

I.KẾ HOẠCH TUYỂN SINH

• Lớp 6: 2 lớp

•  Thời gian tuyển sinh: Tiếp đón phụ huynh tìm hiểu trường từ tháng 12/2018.

II. NỘI DUNG XÉT TUYỂN:
    *Lớp 6:
    Xét tuyển đầu vào dựa trên học bạ tiểu học kết hợp phỏng vấn, khảo sát toán, tiếng Việt, tiếng Anh, xếp lớp theo trình độ.

III.CÁC KHOẢN PHÍ ĐẦU NĂM:

–  Cơ sở vật chất : 2.000.000 đ/ năm

–  Đồng phục ( tạm thu):  1.500.000 đ/ năm

–  Ngoại khóa và dã ngoại: 1.000.000 đ/ năm học 10 tháng; (bao gồm dã ngoại 1 lần/học kỳ/1 ngày theo quy định của Bộ giáo dục và các hoạt động ngoại khóa, học tập trải nghiệm thực tế hàng tháng theo kế hoạch của trường).

–  Bảo hiểm y tế học sinh theo quy định.

IV.CÁC KHOẢN THU THEO THÁNG:

* Học phí (ổn định trong 4 năm THCS) học 2 buổi/ ngày từ thứ 2 đến thứ 6 và sáng thứ 7.

* CHƯƠNG TRÌNH HỌC:

V.CÁC KHOẢN THU THEO NHU CẦU THỰC TẾ:

* Bán trú: 300.000đ/tháng (dùng để chi trả điện, nước, vệ sinh môi trường, nước uống, an ninh, chăm sóc học sinh ăn uống, nghỉ trưa …) tăng không quá 10%/lần nếu thời giá tăng.

* Tiền ăn: 41.000đ/ngày (ăn trưa và phụ chiều); 50.000đ/ngày (ăn sáng, trưa và phụ chiều).

Tăng không quá 10%/lần nếu thời giá tăng.

* Sách giáo khoa, giấy, vở, bìa A4 (theo bảng giá của nhà cung cấp)

*ƯU ĐÃI:

– Học sinh tiểu học chuyển tiếp học THCS: giảm 10%

– Học sinh trường khác dự tuyển lớp 6 có điểm khảo sát cao: có học bổng thưởng.

Ghi chú: Quỹ phụ huynh do các Ban phụ huynh các lớp tự thu, chi và công khai với phụ huynh (theo quan điểm tiết kiệm, hiệu quả, tập trung cho phần thưởng hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng cho học sinh tại lớp để cô giáo động viên học sinh kịp thời).