Thông báo

LỄ SƠ KẾT HỌC KỲ 1 (2021-2022) - HỘI XUÂN NHÂM DẦN 2022

Trân trọng kính mời quý phụ huynh, các em học sinh, các thầy cô giáo và các đồng chí cán bộ nhân viên cùng đón xem chương trình Lễ sơ kết học kỳ 1 (2021-2022) và Hội xuân Nhâm Dần 2022 do các con học sinh khối tiểu học trường HNTL thực hiện.

Kết Quả thi chứng chỉ Quốc tế CAMBRIDGE YOUNG LEARNERS

Các bạn học sinh Hà Nội -  Thăng Long Xa La đã thi chứng chỉ Quốc tế CAMBRIDGE YOUNG LEARNERS (STARTERS, MOVERS, FLYERS) 2020 và hôm nay đã có kết quả. Ban Giám Hiệu chúc mừng và tuyên dương những học sinh đạt điểm tối đa và cận tối đa trong kỳ thi chứng chỉ quốc tế Cambridge 05/2020 cho các trình độ Starters, Movers, Flyers. Ban Giám hiệu đặc biệt chúc mừng các bạn học sinh đã thi vượt cấp và giành được điểm tối đa trong kỳ thi này. Trong đó chúc mừng và biểu dương bạn Trần Mai An đã thi vượt 2 cấp với điểm số 15/15. Đây là một kết quả ngoạn mục sau kỳ nghỉ phòng chống Covid-19, thể hiện sự nỗ lực của thầy, cô, trò và sự đồng hành của quý Phụ huynh trong thời gian học trực tuyến bởi kỳ thi được tổ chức ngay sau khi trở lại trường và lệnh giãn cách xã hội được nới lỏng.

Lịch trải nghiệm: Ngày hội khoa học

Để giúp các con tìm hiểu và yêu thích các môn học Khoa học, nhà trường tổ chức "Ngày hội khoa học" cho học sinh toàn trường với các trải nghiệm thú vị:

Thông báo Tổ chức cuộc thi ‘Em đọc truyện tiếng Anh‘

Đọc sách tiếng Anh sẽ giúp học sinh tăng vốn từ vựng, học ngữ pháp và sử dụng từ vựng trong văn cảnh và phát triển kỹ năng đọc hiểu. Đọc sách tiếng Anh còn giúp các em có thêm được nhiều kiến thức về khoa học, xã hội và các kỹ năng sống.

Chương trình Tham quan và tìm hiểu về Hà Nội - Thăng Long

Đội nghi thức, các cô giáo đón HS và PH từ cổng trường, đội mũ cho các em HS.HS tham gia các trò chơi dân gian: bịt mắt đập trống, ném vòng cổ chai, chạy tiếp sức, cướp cờ, nhảy sạp.

Thông báo sinh hoạt CLB Toán bằng Tiếng Anh

1. Mục tiêu hoạt động: • Hỗ trợ học sinh trường Tiểu học Hà Nội Thăng Long học tập tốt môn toán bằng tiếng Anh. • Cung cấp phương pháp học và phương pháp tìm kiếm tài liệu môn toán bằng tiếng Anh cho các em học sinh.

Kế hoạch xem phim và thực hành thí nghiệm khoa học

Nhằm giúp các em học sinh có thêm những hiểu biết về khoa học, từ đó thêm yêu và phát huy khả năng tìm hiểu, khám phá khoa học, nhà trường tổ chức cho học sinh các lớp xem phim khoa học và thực hành thí nghiệm khoa học vui với các nội dung và thời gian:

Thông báo lịch tập trung năm học mới

Học sinh toàn trường nghỉ từ ngày 2/8/2016 – 14/8/2016, học sinh tập trung ngày 15/8/2016. Ngày 2/8/2016 những phụ huynh có nguyện vọng cho con sinh hoạt câu lạc bộ Hè khi đưa con đến cần nộp đơn cho cô phụ trách (ngày 2/8/2016 các con ăn sáng tại nhà).

« Previous12345678Next »