Thông báo

DỪNG NHẬN ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH LỚP 6 & LỚP 1

Ban giám hiệu trường Tiểu học và THCS Hà Nội - Thăng Long chân thành cảm ơn các quý vị phụ huynh đã tìm hiểu, tin tưởng và lựa chọn trường HNTL là nơi gửi gắm con theo học bậc tiểu học và THCS. Nhà trường xin trân trọng thông báo DỪNG NHẬN ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH LỚP 6 & LỚP 1. Chúc tất cả các con học sinh luôn nỗ lực hết mình và vào được trường học phù hợp, theo đúng mơ ước của mình. Trân trọng!

THÔNG BÁO VỀ VIỆC ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH

Ban lãnh đạo Hệ thống giáo dục Tiểu học và THCS Hà Nội - Thăng Long - THPT Xa La trân trọng thông báo về kế hoạch đăng ký tuyển sinh.

LỄ SƠ KẾT HỌC KỲ 1 (2021-2022) - HỘI XUÂN NHÂM DẦN 2022

Trân trọng kính mời quý phụ huynh, các em học sinh, các thầy cô giáo và các đồng chí cán bộ nhân viên cùng đón xem chương trình Lễ sơ kết học kỳ 1 (2021-2022) và Hội xuân Nhâm Dần 2022 do các con học sinh khối tiểu học trường HNTL thực hiện.

Kết Quả thi chứng chỉ Quốc tế CAMBRIDGE YOUNG LEARNERS

Các bạn học sinh Hà Nội -  Thăng Long Xa La đã thi chứng chỉ Quốc tế CAMBRIDGE YOUNG LEARNERS (STARTERS, MOVERS, FLYERS) 2020 và hôm nay đã có kết quả. Ban Giám Hiệu chúc mừng và tuyên dương những học sinh đạt điểm tối đa và cận tối đa trong kỳ thi chứng chỉ quốc tế Cambridge 05/2020 cho các trình độ Starters, Movers, Flyers. Ban Giám hiệu đặc biệt chúc mừng các bạn học sinh đã thi vượt cấp và giành được điểm tối đa trong kỳ thi này. Trong đó chúc mừng và biểu dương bạn Trần Mai An đã thi vượt 2 cấp với điểm số 15/15. Đây là một kết quả ngoạn mục sau kỳ nghỉ phòng chống Covid-19, thể hiện sự nỗ lực của thầy, cô, trò và sự đồng hành của quý Phụ huynh trong thời gian học trực tuyến bởi kỳ thi được tổ chức ngay sau khi trở lại trường và lệnh giãn cách xã hội được nới lỏng.

Lịch trải nghiệm: Ngày hội khoa học

Để giúp các con tìm hiểu và yêu thích các môn học Khoa học, nhà trường tổ chức "Ngày hội khoa học" cho học sinh toàn trường với các trải nghiệm thú vị:

« Previous12345678Next »