Sự kiện

Cuộc thi vô địch TOEFL JUNIOR CHALLENGE 2019 - 2020

Vừa trở lại trường, các bạn học sinh Khối Trung Học Cơ Sở trường Hà Nội - Thăng Long đã nhận ngay phiếu điểm quốc tế TOEFL sau khi tham gia cuộc thi vô địch TOEFL JUNIOR CHALLENGE 2019 - 2020.

2019 - Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

Hòa trong không khí cả nước chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019). Sáng ngày 20/11, trường Tiểu học & THCS Hà Nội Thăng Long long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Khai giảng năm học mới 2019-2020

Sáng 5/9, hòa trong không khí tưng bừng chào đón năm học mới 2019-2020 của cả nước, thầy và trò trường Tiểu học - THCS Hà Nội Thăng Long đã có một Lễ khai giảng đầy ý nghĩa và cảm xúc của yêu thương.

Vui hội Trung thu - Vầng trăng yêu thương 2019

Hòa cùng không khí hân hoan, rộn ràng ngày Hội Trung thu, trường TH& THCS Hà Nội Thăng Long đã tổ chức chương trình Vầng Trăng Yêu Thương để các bạn nhỏ có những trải nghiệm thú vị trong dịp Tết Trung thu,

Trại hè Quốc tế New Zealand 2019

Đoàn giáo viên, học sinh HNTL đã lên đường sang New Zealand tham gia chương trình Du học trải nghiệm trong tháng 6 tại các lớp học, trường học với học sinh bản địa, theo chương trình và thời khóa biểu của Bộ Giáo dục New Zealand.

2019 Hoạt động bảo vệ môi trường

Mùa xuân là Tết trồng cây và ngày nay, mùa xuân cũng là mùa để chúng ta nâng cao nhận thức bảo vệ môi trường nói chung, đặc biệt là qua việc giảm thiểu việc xả thải rác nhựa và ni lông.

2019 Tuần lễ văn hóa truyền thống Việt Nam - gói bánh chưng

Hôm nay, các bạn học sinh HNTL đã được tìm hiểu xem vì sao Tết lại có bánh chưng và sau đó các bạn đã trải nghiệm Gói bánh chưng. Các thầy cô đã hướng dẫn các bạn tất cả những bước cần thực hiện để có thể gói được một chiếc bánh đẹp.

2018 Festival tiếng Anh

Cuộc thi Festival tiếng Anh khối tiểu học đã thu hút đông đảo học sinh của tất cả các khối lớp với hơn 140 học sinh tham gia cùng với các tiết mục kịch, hát, kể chuyện, thuyết trình, hùng biện

THCS - 2018 Trung thu ý nghĩa

Bên cạnh hoạt động đầy ý nghĩa là quyên góp để giúp đỡ các ban nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, với các bạn học sinh THCS HNTL, Trung thu còn có một ý nghĩa nữa bởi đây là dịp để các bạn được phát huy tinh thần chủ động và sáng tạo

Chúc mừng năm mới - Xuân mậu tuất 2018

Xuân Mậu Tuất đang đến rất gần với mọi người, mọi nhà. Trong không khí Tết cổ truyền, Ban giám hiệu trường Tiểu học và THCS Hà Nội Thăng Long xin được trân trọng cảm ơn sự đồng hành và ủng hộ của các quý vị phụ huynh trong thời gian qua

« Previous12345Next »