Niềm vui đỗ trường chuyên

9 năm dưới mái trường Hà Nội - Thăng Long, các bạn học sinh khoá 2019-2020 đều đã bước sang một hành trình mới nhưng những kỉ niệm và tình cảm bên mái trường và thầy cô sẽ luôn là dấu ấn không thể quên được. Trong bức thư gửi Ban Giám Hiệu nhà trường, phụ huynh của em Hoàng Minh Thành học sinh đã thi đỗ 3 ngôi trường chuyên của thành phố Hà Nội đã bày tỏ sự cám ơn sâu sắc và tin tưởng tuyệt đối về môi trường học tập, chương trình học có chất lượng và sự nhiệt huyết của các thầy cô giáo đối với các bạn học sinh:

" Cho đến nay tôi và nhiều phụ huynh đã thấy rõ sự tiến bộ và phát triển về mọi mặt của nhà trường, lãnh đạo nhà trường đã tạo điều kiện cho học sinh có một môi trường học tập tốt, cung cấp một chương trình đào tạo có chất lượng, định hướng cho học sinh thông qua các hoạt động ngoại khoá, kỹ năng sống và nề nếp kỷ luật. Các thầy cô giáo ở trường luôn đổi mới phương pháp dạy học để học sinh phát huy khả năng tìm tòi, khám phá theo suy nghĩ độc lập của mình"-phụ huynh của em chia sẻ. 

Trong một lá thư khác, phụ huynh của em Quang Anh, học sinh đỗ chuyên Anh của trường Nguyễn Huệ cũng không giấu nổi sự tự hào và hạnh phúc khi con đạt kết quả ngoài mong đợi mặc dù bước vào mái trường chậm hơn các bạn: 

“ Con rất yêu lớp mới, yêu trường mới và hào hứng học tập nên hai mẹ con quyết tâm năm đó bù vào chỗ hổng kiến thức và đuổi kịp các bạn... trong suốt những năm lớp 6,7,8 tại trường Hà Nội - Thăng Long con đã dần khẳng định mình bắt nhịp tốt cùng các bạn và vươn lên khá giỏi trong môn Tiếng Anh”. 

Những lá thư của cha mẹ gửi đến nhà trường luôn chứa đựng sự tin tưởng, cảm động trước lòng nhiệt huyết và tình cảm thầy trò gắn bó, cuối thư luôn là những lời chúc sâu sắc đến và niềm tin chắc chắn rằng mái trường Hà Nội- Thăng Long sẽ thành công trong sự nghiệp trồng người và nâng bước các con đến ước mơ, chân trời mới. Đặc biệt hơn những lá thư này đều xuất hiện hình ảnh của Bà giáo Dung -  “ cô hiệu trưởng với sự lãnh đạo sâu sắc và quan điểm giáo dục tiên tiến”, và  “gần gũi ân cần và rất tâm huyết với các con” đã khiến cho rất nhiều bậc phụ huynh ấn tượng và thêm phần tin yêu vào mái trường Hà Nội- Thăng Long. Sự ân cần và lòng nhiệt huyết, yêu thương các con học sinh như con cháu và sự quan tâm đặc biệt của cô đối với cha mẹ học sinh là một trong những lí do cha mẹ luôn vững tin và chọn ngôi trường là nơi học tập và khôn lớn. 

Lời cảm ơn chân thành của phụ huynh học sinh vừa là kết quả của quá trình giảng dạy đầy nhiệt huyết, sự quan tâm sâu sắc đến các con học sinh và cũng là động lực để các thầy cô tiếp tục trau dồi bản thân, cống hiến hết mình vì tương lai tươi sáng của các con. Cám ơn lòng tin yêu của cha mẹ về mái trường Hà Nội- Thăng Long, xin chúc các con sẽ tiếp tục gặt hái thành công và đạt được nhiều kì tích hơn nữa. Ban giám hiệu, thầy cô Hà Nội - Thăng Long sẽ tiếp tục sự nghiệp trồng người đầy gian nan với lòng nhiệt huyết không ngừng và luôn là chỗ dựa vững chãi nơi cha mẹ có thể hoàn toàn tin tưởng và gửi gắm các con!
HNTL