Ngoại khóa chào mừng Ngày Thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh và Kỉ niệm ngày sinh nhật Bác Hồ kính yêu!

Hướng tới chào mừng 74 năm Thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh và Kỉ niệm 125 năm ngày sinh nhật Bác Hồ kính yêu, Đội TNTP Hồ Chí Minh Trường Tiểu học Hà Nội - Thăng Long đã tổ chức chương trình Ngoại khoá "Theo dòng lịch sử". Sau khi cùng nhau ôn lại lịch sử của 2 ngày lễ lớn dưới sự dẫn dắt của 2 MC Thanh Thảo và Vinh Khánh lớp 4A là phần trò chơi với 3 đội chơi " Khiêm tốn - Thật thà - Dũng cảm" dưới sự dẫn dắt của MC Lê Hoàn lớp 4A. Đây là lần đầu tiên 3 thành viên của lớp 4A giữ vai trò MC trước toàn trường nên không tránh khỏi lúng túng. Tuy nhiên chắc chắn các con đã có thêm kinh nghiệm và sự tự tin đứng trước đám đông. Chương trình cũng là dịp để các bạn học sinh thêm hiểu, thêm ghi nhớ về lịch sử, về công lao to lớn của Bác Hồ kính yêu đối với dân tộc Việt Nam. Một số hình ảnh của chương trình:   Toàn trường chăm chú hướng lên sân khấu   Cùng nhau ôn lại lịch sử với phần dẫn của 2 MC Thanh Thảo và Vinh Khánh lớp 4A Theo thứ tự từ phải sang là các đội chơi: Khiêm tốn - Thật thà - Dũng cảm Các đội giơ cờ để trả lời câu hỏi Bạn Chiến Thắng lớp 2A của đội Thật thà tiếc nuối vì trả lời chưa chính xác MC Lê Hoàn khéo léo điều khiển chương trình và kết quả đội Khiêm tốn đã giành chiến thắng. Một tuần mới được khởi động thật khí thế các bạn nhỉ.