Món “quà” lớn nhất phụ huynh dành tặng tập thể Giáo viên, Nhân viên trường Hà Nội Thăng Long

Ban Giám Hiệu xin chúc mừng bạn Bình Minh và Gia đình !
Nhà trường rất tự hào khi bạn Bình Minh đã thi đỗ cùng lúc vào những ngôi trường nổi tiếng tại Hà Nội, đó là trường Chuyên Hà Nội Amsterdam, trường THCS Ngoại Ngữ và trường Nguyễn Siêu.
Nhà trường cũng rất trân trọng khi nhận được thư cảm ơn của gia đình thông báo những thành tựu đạt được của bạn Bình Minh. Nhà trường sẽ chia sẻ những lời cảm ơn này tới toàn thể Giáo viên, Nhân viên và tin rằng những lời cảm ơn, động viên chia sẻ của gia đình là món quà vô giá và nguồn động lực lớn lao khuyến khích đội ngũ Giáo viên, Nhân viên của trường Hà Nội – Thăng Long tiếp tục kiên định trên con đường giáo dục với phương châm tạo “Nền tảng vững chắc, Toả sáng tương lai” cho các thế hệ chủ nhân tương lai của đất nước.
 
 

Trích thư phụ huynh Nguyễn Ánh Tuyết:
" Kính gửi Ban Giám Hiệu và các thầy cô giáo Trường TH&THCS Hà Nội Thăng Long
Em là phụ huynh của bạn Nguyễn Hữu Bình Minh, lớp 5A2 ạ. Em muốn chia sẻ niềm vui của nhà em với nhà trường ạ. Bạn Bình Minh nhà em đã đỗ vào trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam, lớp 6 trường THCS Ngoại Ngữ và cả trường Nguyễn Siêu.
Điều em thực sự vui là kết quả trên đây của con hoàn toàn dựa trên kiến thức mà các thầy cô trường mình truyền dạy cho con và các bạn.
Con không theo các lớp ôn luyện Toán hoặc Văn như nhiều bạn trường khác nhưng con vẫn có thể bước chân vào vào các trường cấp 2 mà con mong muốn,
Nhân đây, thay mặt gia đình, em xin chân thành cảm ơn nhà trường, Ban Giám Hiệu và các thầy cô giáo vì sự tận tâm, nhiệt huyết, vì những chỉ dẫn, đồng hành và động viên cho con em suốt chặng đường cấp 1 để con có một khởi đầu tốt đẹp cho những năm sắp tới!"


Một lần nữa, xin được chúc mừng bạn Bình Minh và gia đình! Chúc bạn tiếp tục Toả sáng tương lai và luôn là niềm tự hào của gia đình, bè bạn và của trường Tiểu Học & THCS Hà Nội - Thăng Long

Hà Nội, 20/6/2019