LỊCH THI SƠ KHẢO TÌM KIẾM HỌC SINH TÀI NĂNG

LỊCH SƠ KHẢO CUỘC THI TÌM KIẾM

“HỌC SINH TÀI NĂNG”

Ban tổ chức cuộc thi Tìm kiếm “Học sinh tài năng” xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm, ủng hộ của các bậc phụ huynh và đặc biệt là sự tham gia nhiệt tình của các bạn học sinh Hà Nội – Thăng Long. Do số lượng đăng ký dự thi đông hơn dự kiến nên BTC có điều chỉnh lịch vòng sơ khảo cuộc thi với 1 số bộ môn như sau:

1. Khai mạc vòng sơ khảo: 7h45 thứ 3 ngày 8/12/2015

Sau khi khai mạc sẽ diễn ra vòng sơ khảo của các bộ môn:

• 8h00 – 9h00: Các tiết mục Ảo thuật

• 9h00 – 10h00: Các tiết mục Đóng kịch

• 14h00 – 16h00: Các tiết mục Đàn

1. Sơ khảo các tiết mục thuộc thể loại khác ( Hát, múa, nhảy và các tiết mục khác): Thứ 4 ngày 9/12/2015.

• Sáng: 8h30 – 11h00

• Chiều: 14h00 – 17h00

*Chú ý:

- Học sinh toàn trường tập trung để khai mạc vòng Sơ khảo cuộc thi khi có hiệu lệnh nhạc.

- Thứ tự các tiết mục được sắp xếp theo danh sách, các thí sinh vẫn học trên lớp bình thường, trước khi diễn ra tiết mục 30p các cô sẽ mời HS xuống chuẩn bị.

- Học sinh tự chuẩn bị trang phục, đạo cụ, nhạc, đàn (nếu có) theo tiết mục của mình và phải cung cấp nhạc cho cô Hằng – TPT trước khi tiết mục của mình diễn ra ít nhất 1 tiếng (những học sinh muốn sử dụng đàn Organ của trường gặp cô Hằng để đăng ký trước).

Xin trân trọng thông báo!

BAN TỔ CHỨC

DANH SÁCH CHIA BẢNG THI: