KHỐI THCS - THPT- ĐẠI TIỆC ẨM THỰC VÀ LỄ HỘI HÓA TRANG HALLOWEEN 2022

Hòa chung với không khí háo hức và rộn ràng chào đón Halloween ở khắp mọi nơi, một buổi đại tiệc ẩm thực Halloween cùng các phép thuật Halloween Stem kỳ bì, các trò chơi Halloween hấp dẫn, các điệu nhảy Halloween sôi động và một màn hoá trang Halloween của học sinh khối THCS và THPT đã diễn ra tưng bừng tại HNTL.
Các vị khách dự đại tiệc ẩm thực Halloween rất thích thú và háo hức với các quầy đồ ăn được trang trí đồ handmade với hình lồng đèn bí ngô, hình phù thủy, bông gòn tuyết, mạng nhện đen… Mỗi gian hàng có một nét độc đáo riêng, phục vụ nhiều loại đồ ăn nhanh, nước uống, bánh, kẹo, móc chìa khóa handmade...
Các trò chơi thổi bóng ma, tung vòng vào miệng phù thủy, ném bowling, ném bóng vào miệng đầu lâu, dựng cốc ma… thu hút nhiều bạn hào hứng đến thử sức. Với cuốn hộ chiếu STEM quyền lực tại vương quốc Phép thuật STEM, các bạn được thỏa sức tham gia các thí nghiệm bí ẩn cùng lửa, nước và bí ngô. Chỉ cần đi qua 7 trạm STEM ở vương quốc STEM là các bạn đã có quà Halloween rồi!
Được chào đón và mong chờ nhất là màn thi hóa trang của các lớp. Sự sáng tạo, tự tin, độc đáo và ấn tượng của mỗi nhân vật lúc thì mang đến cho khán giả sự ngạc nhiên, thích thú, khi thì giật mình, khiếp sợ. Trên sân khấu, chúng ta được gặp chú hề ma quái nhí nhảnh Penny White, tiên hắc ám Maleficent lạnh lùng, và cả những bộ hóa trang Halloween thiết kế sáng tạo theo phong cách xanh – tái chế để bảo vệ môi trường.
Dựa vào kết quả bình chọn của khán giả, chúc mừng các nhân vật đã hóa thân và diễn hết sức xuất sắc:
1️⃣ Giải Nhất: 9A3
2️⃣ Giải Nhì: 8A3
3️⃣ Giải Ba: 6A1, 6A4, 9A1
Xin chúc mừng các tập thể đã đạt giải và chúng ta cùng khép lại Mùa Halloween 2022 với những ý tưởng đầy sáng tạo của trí tuệ tập thể.
----------
HỆ THỐNG GIÁO DỤC TIỂU HỌC - THCS - THPT
HÀ NỘI - THĂNG LONG - XA LA