Hoạt động quốc tế

LỚP HỌC KHÔNG BIÊN GIỚI SỐ 2

Trong tuần này, các bạn học sinh lớp 6 HNTL đã tới thăm một đất nước nhỏ bé, rất nóng, có món ăn nổi tiếng rất ngon là falafel và hummus. Đất nước có lá cờ màu xanh nước biển và màu trắng. Chữ cái đầu tiên của quốc gia này là chữ I. Các bạn có đoán ra quốc gia nào không?

DỰ ÁN VIẾT THƯ KẾT BẠN TOÀN CẦU

Còn gì tuyệt vời hơn khi lớp học của chúng ta là một môi trường đa ngôn ngữ và đa văn hóa – một cơ hội để chúng ta được trải nghiệm cả thế giới ngay trước mắt mà chưa cần phải lên máy bay đi nước ngoài. Với tinh thần ứng dụng công nghệ trong dạy học, trong những năm qua, dự án viết thư kết bạn luôn mang lại những niềm vui và niềm mong chờ nho nhỏ đối với các bạn học sinh HNTL. Có một người bạn ở phương xa, chia sẻ về văn hóa, cuộc sống, học tập, sở thích, đó quả thực là một trải nghiệm thú vị.

LỚP HỌC KHÔNG BIÊN GIỚI - HÀNH TRÌNH ĐƯA HỌC SINH HÀ NỘI THĂNG LONG RA BIỂN LỚN

330 học sinh – 11 lớp học – 7 quốc gia – 160.000 km. Đưa cuộc sống vào lớp học và kết nối giờ học với thế giới thực – đó chính là mục đích của những lớp học không biên giới.

Hoạt động quốc tế và đối ngoại của trường Hà Nội Thăng Long

Chào đón 2018 và chúng ta hãy cùng nhìn lại một năm với các hoạt động quốc tế và đối ngoại của các giáo viên và học sinh trường HNTL trong năm vừa rồi. Có thể nói, năm vừa qua là năm khởi sắc của HNTL với nhiều hoạt động trên mảng quốc tế mà qua đó các giáo viên đã được tiếp cận với những phương pháp giáo dục hiện đại và hiệu quả.

Skype-a- thon 2019 - Global connection - Lớp học không biên giới

Các bạn học sinh HNTL đang tham gia vào sự kiện toàn cầu Skype-a-thon 2019 ngày 5-6 tháng 11 năm 2019. Trong sự kiện này, các lớp học trên toàn cầu kết nối với nhau và học sinh có thể tương tác trực tuyến với bạn bè giáo viên và diễn giả quốc tế qua hình thức video call

Skype in the classroom – Quatar, Philipine, và Thái Lan, Nam Phi và Cộng hoà Séc

Các bạn học sinh HNTL đang tham gia vào sự kiện toàn cầu Skype-a-thon 2019 cùng với các bạn tại các nước Quatar, Philipine, và Thái Lan, Nam Phi và Cộng hoà Séc

Skype in the classroom – Japan – 10/2018

Các bạn học sinh HNTL đang tham gia vào sự kiện toàn cầu Skype-a-thon 2019 cùng với các bạn tại các nước Nhật Bản

HNTL hội thảo với Giám đốc khu vực của Cambridge International

Ngày 6.3.2019, Ban giám hiệu trường Tiểu học và THCS Hà Nội Thăng Long đã có buổi làm việc với ông Melvyn Lim, Giám đốc khu vực Châu Á Thái Bình Dương, phụ trách Việt Nam và Myanmar, Hội đồng khảo thí quốc tế Cambridge (CAIE) về việc triển khai Chương trình định hướng Cambridge tại HNTL.

2019 Hội trại giao lưu văn hóa Việt - Hàn (Ngày 2)

Các bạn học sinh HNTL vừa có 2 ngày cuối tuần giao lưu văn hóa với 15 bạn học sinh và giáo viên Hàn Quốc vô cùng thú vị với nhiều hoạt động mang tính giáo dục và trao đổi văn hóa. Trong ngày thứ 2, học sinh hai nước đã cùng nhau tới thăm Di sản thế giới Tràng An

« Previous123Next »