Giải bóng đá 2020Mùa giải bóng đá Hà Nội - Thăng Long Football Day 2020 đã khép lại nhưng những cảm xúc mà các cầu thủ mang lại chắc vẫn còn đọng lại trong trong lòng các cổ động viên.
Các bạn học sinh Hà Nội - Thăng Long từ lớp 1 tới lớp 9 đã cống hiến cho khán giả những trận cầu mãn nhãn và càng ở các trận cầu tranh giải huy chương đồng, bạc, vàng thì các cầu thủ lại càng có những pha bóng đẹp, các thủ môn càng thể hiện khả năng phán đoán tình huống để bắt bóng rất tuyệt vời.
Giải bóng đá Hà Nội - Thăng Long tôn vinh tinh thần thể thao, fair play, đoàn kết thân thiện. Đây là ngày hội gắn kết các bạn nhỏ trong tập thể lớp, gắn kết gia đình và nhà trường và đặc biệt là dịp để các phụ huynh trong cùng một lớp có cô hội giao lưu.
Một giải đấu với nhiều pha bóng đẹp, nhiều tình huống hay, nhiều cầu thủ có tố chất và đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả.
Cảm ơn các quý vị phụ huynh đã góp phần vào thành công của ngày hội bóng đá. Cảm ơn Câu lạc bộ FC Fun Hà Đông đã tài trợ toàn bộ huy chương và bóng phần thưởng. Cảm ơn Ban tổ chức và các thầy cô đã mang lại một sân chơi thể thao lành mạnh và đoàn kết cho các bạn học sinh Hà Nội - Thăng Long.

HNTL School