Festival tiếng Anh – Quận Hà Đông: Giải Nhì khối Tiểu học và Giải Nhất khối THCS.

Xin chúc mừng hai đội kịch của trường Tiểu học và THCS Hà Nội Thăng Long cũng vừa làm nên thành tích trong cuộc thi Festival tiếng Anh do Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận Hà Đông tổ chức, năm học 2018-2019.

Thật vui khi được nghe tên Đội kịch khối Tiểu học Hà Nội Thăng Long được mời lên sân khấu nhận GIẢI NHÌ.

Và khi vừa kết thúc danh sách các trường đạt giải Nhì mà không thấy tên khối THCS Hà Nội Thăng Long thì các thầy cô đã reo hò vỡ òa trong hạnh phúc.

GIẢI NHẤT cuộc thi Festival tiếng Anh trong khối Trung học cơ sở Quận Hà Đông đã thuộc về khối Trung học cơ sở Hà Nội Thăng Long!

Đây thực sự là niềm vui và niềm tự hào của thầy trò trường HNTL. Kết quả này đã khẳng định và giúp các thầy cô thêm tự tin về định hướng giảng dạy môn tiếng Anh trong khung chương trình chung của nhà trường theo chuẩn của Bộ giáo dục, cũng như phương pháp giảng dạy để đảm bảo các giờ tiếng Anh luôn giúp các em học sinh hào hứng học tập để phát triển cả 4 kỹ năng sử dụng tiếng Anh là nghe, nói, đọc và viết.

Tiết học story trong sách FF luôn được các em mong chờ vì đây là dịp các em được phân vai và đóng kịch. Nhờ đó, kỹ năng kịch nghệ của các em học sinh đã dần dần được hoàn thiện. Các em có thể thực hiện các cuộc hội thoại theo cuộc sống hàng ngày như các nhân vật trong sách một cách tự nhiên.

Ban giám hiệu xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới tất cả các quý vị phụ huynh vì đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng các em học sinh và nhà trường trong mùa Festival tiếng Anh năm học 2018-2019.

Cảm ơn các em học sinh đã nhiệt tình đăng ký tham gia Festival và luôn cố gắng nỗ lực tập luyện để đạt kết quả tốt ngay từ vòng thi cấp trường cho tới kỳ thi cấp Quận.

Xin cảm ơn các thầy cô giáo tổ tiếng Anh, tổ bộ môn, các thầy cô trợ giảng, các giáo viên chủ nhiệm và các phòng ban đã luôn ủng hộ và cùng chung tay hỗ trợ để chúng ta xây dựng được hai tiết mục kịch xuất sắc.

Nỗ lực và sự hợp tác là những yếu tố mang lại thành công, niềm vui, niềm hạnh phúc cho tất cả chúng ta.

Xin chúc cho sự đồng lòng hợp lực giữa các quý vị phụ huynh và nhà trường sẽ ngày càng phát triển vì sự tiến bộ của các em học sinh trong môi trường giáo dục tích cực.

Trân trọng.