Festival Tiếng Anh 2020

Festival tiếng Anh Hà Nội - Thăng Long là hoạt động thường niên thứ 2 trong mỗi năm học, kế tiếp sau hoạt động Đánh vần tiếng Anh. Năm nay, Festival tiếng Anh Hà Nội - Thăng Long ghi nhận sự tham gia đông đảo của các bạn học sinh, các nhóm và các tập thể lớp. Số lượng tiết mục đăng ký năm nay đã tăng gấp nhiều lần so với năm trước. Điều này đã khẳng định tình yêu và sự quan tâm của các em học sinh và quý vị phụ huynh tới việc học tiếng Anh và cơ hội sử dụng tiếng Anh ở ngoài lớp học, sách vở.
Không chỉ tăng về số lượng mà chất lượng các tiết mục biểu diễn của các bạn cũng đã được nâng cao mỗi năm. Đặc biệt, các em lớp 1 đã thực sự chinh phục Ban giám khảo với sự tự tin và khả năng tiếng Anh khá tốt so với lứa tuổi.
Festival tiếng Anh là cơ hội để các em học sinh tự tin sử dụng tiếng Anh trong cuộc sống, qua các bài hát, các câu chuyện, vở kịch hay các bài thuyết trình. Sự thành công của mỗi mùa giải Festival chính là tự tin của các em học sinh đối với môn tiếng Anh, hoàn thiện kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng quản lý thời gian, khả năng tự tin đứng trước đám đông, tự tin trên sân khấu và tự tin thuyết trình.
BGH xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới các thầy cô giáo, các em học sinh đã tích cực tham gia Festival, cảm ơn các quý vị phụ huynh đã đồng hành với con, dành thời gian tổ chức, giúp các con luyện tập và chuẩn bị trang phục, đạo cụ cho các tiết mục của mình.
Chúng ta hãy cùng xem một số hình ảnh của Festival diễn ra trong các ngày 28,29,30 tháng 10 vừa qua để cảm nhận sự hăng say và nhiệt huyết của các em trong mỗi tiết mục.
Hẹn gặp các bạn trong các hoạt động ngoại khóa tiếp theo tại Hà Nội - Thăng Long trong năm học 2020-2021.

HNTL School