Dự án Hành động chống biến đổi khí hậu

Các thầy cô chúc mừng các bạn học sinh Hà Nội - Thăng Long đã tích cực tham gia Dự án Hành động chống biến đổi khí hậu và nhận được giấy chứng nhận của Ban tổ chức toàn cầu.
Dự án toàn cầu này được bắt đầu từ Vương quốc Bỉ và là sự kiện hàng năm dành cho thanh thiếu niên và các trường học trên toàn thế giới, nhằm nâng cao nhận thức của học sinh, cũng như lan tỏa thông điệp bảo vệ môi trường.
Dự án kéo dài 6 tuần, hướng tới việc hoàn thiện khả năng học tập tự chủ, kỹ năng tìm kiếm, chọn lọc thông tin, kỹ năng công nghệ thông tin, kỹ năng làm việc nhóm và kỹ năng thuyết trình.
Với hơn 2,5 triệu học sinh đến từ 136 quốc gia, năm 2020 dự án đã ghi nhận mức tham gia kỷ lục của học sinh và các trường học, cùng với việc ứng dụng đa dạng công nghệ thông tin vào học tập dựa trên các nền tảng Flipgrid, Onedrive, Microsoft Office......
Xin chúc mừng các bạn học sinh Hà Nội - Thăng Long đã dũng cảm vượt qua vùng an toàn và đăng ký tham gia dự án với cách tiếp cận không truyền thống. Hy vọng các bạn đã có những trải nghiệm thú vị và tăng thêm hiểu biết về nguyên nhân của biến đổi khí hậu, tìm ra những giải pháp phù hợp với học sinh và địa phương nhằm lan tỏa trong cộng đồng, cùng chung tay bảo vệ môi trường.

HNTL 2021