CHÚC MỪNG MỘT NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM ĐẶC BIỆT!

CHÚC MỪNG MỘT NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM ĐẶC BIỆT!
Ngày Nhà giáo Việt Nam là dịp để các thế hệ học sinh bày tỏ lòng biết ơn tới các thầy cô đã dạy dỗ và dìu dắt chúng ta trở thành người có đạo đức, có ích cho xã hội và có một cuộc sống hạnh phúc. Năm học 2021-2022 có lẽ là năm học đặc biệt nhất trong sự nghiệp của các thầy cô bởi đây là năm đầu tiên mọi hoạt động học tập, giảng dạy và tri ân đều diễn ra trực tuyến.
Mặc dù vậy, chúng ta tạm dừng đến trường nhưng không ngừng học. Các thầy cô, học sinh và cả các bậc phụ huynh vẫn miệt mài cùng nhau vượt qua bao khó khăn khi học online không chỉ về vấn đề kỹ thuật mà còn về vấn đề sức khỏe tinh thần của thầy và trò. 
Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, Ban giám hiệu trường Tiểu học và THCS Hà Nội Thăng Long xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các thầy cô giáo đã không quản ngại khó khăn, nhanh chóng thích nghi và chuyển đổi số, không ngừng học tập, hoàn thiện chuyên môn của mình để ứng phó với hoàn cảnh mới, để việc học tập của các con học sinh không bị gián đoạn. Các thầy cô chính là tấm gương về tinh thần học tập suốt đời để các em học sinh noi theo.
Xin chúc các thầy cô HNTL cùng các bậc phụ huynh đang công tác trong ngành giáo dục sức khỏe, hạnh phúc, mãi giữ vững lòng nhiệt huyết và tình yêu với nghề bởi đây là nguồn động lực quan trọng giúp các thầy cô luôn hăng say trong công việc để tiếp tục soạn những bài giảng vui vẻ, sinh động và truyền cảm hứng tới các thế hệ học sinh.
Nhân dịp này, nhà trường cũng xin gửi lời cảm ơn tới các bậc phụ huynh đã luôn tôn trọng, đồng cảm, thấu hiểu những vất vả của nghề giáo và kịp thời động viên tinh thần các giáo viên. Không chỉ vậy, cảm ơn các quý vị phụ huynh đã luôn là tấm gương để các con nhìn theo và học tập bởi vì cha mẹ là người thầy đầu tiên và suốt đời của con. Những lời tri ân, những lời chúc của các bậc phụ huynh và các em học sinh luôn giúp các thầy cô luôn cảm nhận được niềm vui và hạnh phúc trong sự nghiệp trồng người cao cả.
Các thầy cô cảm ơn các bạn học sinh không ngừng cố gắng tích cực trong giờ học và hoàn thành đầy đủ các nhiệm vụ học tập mà thầy cô giao. Đó cũng chính là những món quà ý nghĩa nhất mà các bạn đã dành tặng các thầy cô đó.
Cuối cùng, xin được chúc đại gia đình HNTL sức khỏe, bình an, vững vàng vượt qua đại dịch. Chúng ta hẹn sớm gặp lại nhau tại ngôi trường HNTL! 

Video tri ân các thầy cô của trường Hà Nội Thăng Long một ngày 20/11 thật đặc biệt tại đây.
Hà Nội Thăng Long.