Thực đơn bữa ăn của học sinh Hà Nội Thăng Long được thiết kế riêng, đảm bảo chế độ dinh dưỡng, cung cấp đủ năng lượng cho một ngày học tập và hoạt động của các con. Thực đơn được thay đổi theo tuần để đảm bảo sự phong phú và hấp dẫn đối với học sinh. Nhà trường có quý định khu vực ăn dành riêng cho mỗi lớp, dưới sự hướng dẫn của giáo viên chủ nhiệm, học sinh được yêu cầu ăn đúng khu vực lớp mình và tự thu dọn để nâng cao tính tự lập, ý thức xếp hàng và bảo vệ môi trường cảnh quan chung. Những học sinh dị ứng với một số món ăn thì nhà Bếp sẽ có món ăn thay thế cho các con và vẫn đảm bảo đủ dinh dưỡng. Đối với học sinh lớp 1, 2 tất cả các món ăn đều được cắt thái nhỏ để phù hợp với khả năng nhai của các con.

Trong thời gian gần đây xuất hiện dịch bệnh liên quan đến thịt lợn. Nhà trường đã lưu ý và kiểm định rất chặt chẽ với bên cung cấp thực phẩm, bên cạnh đó những món ăn bằng thịt lợn được thay thế bằng thịt bò, thịt gà, cá, tôm … Những bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng, sạch sẽ là ưu tiên hàng đầu để mang lại những điều tốt nhất cho các con.

0987.666.958