Ban tổ chức Câu lạc bộ Em tập làm học sinh lớp 1 trân trọng cảm ơn các quý vị phụ huynh đã tin tưởng nhà trường, đưa con đến tham gia trải nghiệm và đồng hành cùng các con ngay từ những ngày đầu con chập chững làm quen với bậc học tiểu học. Chúc các bạn nhỏ sẽ có những trải nghiệm thú vị khi tham gia Câu lạc bộ.

Chúng ta hãy cùng xem hôm nay các bạn đã có những trải nghiệm đặc biệt gì nhé.

“Lớp 1 có gì thú vị và khác biệt so với lớp mẫu giáo không nhỉ? Làm học sinh lớp 1 có gì khó không mà sao mình phải “tập”nhỉ?….” Những câu hỏi này có lẽ đã xuất hiện trong suy nghĩ của nhiều bạn nhỏ trước khi tham gia sự kiện Khai mạc Câu lạc bộ Em tập làm học sinh lớp 1 và chắc hẳn sau một ngày trải nghiệm ở trường, các bạn đã phần nào tìm được câu trả lời cho chính mình:)

Lớp 1 thú vị lắm các bạn ạ. Mình vẫn được chơi trò chơi nhé. Nhà trường có nhiều khu vận động như leo dây, đi thang thăng bằng, bập bênh, xích đu…để giúp các bạn phát triển thể lực này. Các thầy cô cũng tổ chức nhiều trò chơi vận động như vượt chướng ngại vật, đá bóng….hay các trò chơi khéo léo như vận chuyển bóng bàn bằng thìa này, hay như trò bịt mắt đập bóng….để chúng mình chơi nữa này. Trò chơi học tiếng Anh qua âm nhạc và vận động cũng vui lắm các bạn ạ. Bao nhiêu bạn xung phong lên sân khấu chơi cùng bạn Thỏ xám đấy.

Mình còn được làm một chuyến du lịch vòng quanh vương quốc Hà Nội Thăng Long, ghé thăm bao nhiêu nơi thú vị nữa. Khi vào lớp học, các cô dạy mình tư thế ngồi đẹp để lưng luôn thẳng và mắt cũng nhìn thắng. Ngoài ra, chắc cũng có nhiều bạn thích ăn bánh pizza. Hôm nay mình cũng được làm bánh pizza nữa đấy. Bánh pizza ngon mà làm thì cũng đơn giản và thú vị lắm các bạn ạ. Hẹn gặp các bạn trong những buổi trải nghiệm thứ 7 hàng tuần với mình nhé.

Một lần nữa Ban tổ chức xin được cảm ơn các quý vị phụ huynh đã quan tâm và đồng hành cùng các con trong sự nghiệp giáo dục. Kính chúc quý vị sức khỏe và chúc các con có những trải nghiệm thú vị tại Câu lạc bộ Em tập làm học sinh lớp 1.

0987.666.958