2018 Tuần lễ văn hóa Thanksgiving – Ngày Lễ tạ ơn.

Theo văn hóa của Mỹ, Canada và một số nước nói tiếng Anh, tháng 11 có ngày Lễ tạ ơn Thanksgiving Day. Một trong những lý do sâu xa là tạ ơn trời đất cho mùa màng bội thu. Ngày nay, Lễ tạ ơn là dịp để gia đình đoàn tụ và cảm ơn ông bà, cha mẹ, người thân, người giúp mình….

Nhân dịp này, các bạn học sinh HNTL đã có tiết học văn hóa với thầy William và cô Tamara về lịch sử, ý nghĩa và những yếu tố văn hóa liên quan tới ngày lễ này.

Đây cũng là dịp để các em được học về lòng biết ơn.

Với tư cách là những nhà giáo dục, Ban giám hiệu xin được cảm ơn tới các quý vị phụ huynh – những người đã luôn đồng hành cùng các con và nhà trường trong sự nghiệp học hành của các con.

Xin chúc các quý vị phụ huynh và toàn thể gia đình sức khỏe để tiếp tục sát cánh cùng các con và nhà trường