THÔNG BÁO TUYỂN SINH LỚP 1 NĂM HỌC 2018 – 2019

I.KẾ HOẠCH VÀ THỜI GIAN TUYỂN SINH:

• Dự kiến tuyển sinh Lớp 1: 7 lớp

• Thời gian tuyển sinh: Thực hiện theo sự chỉ đạo của của Sở GD&ĐT Hà Nội.

• II. NỘI DUNG XÉT TUYỂN:

*Lớp 1: Xét đầu vào, phỏng vấn khảo sát dựa theo các chỉ số phát triển của trẻ 5 tuổi (văn bản của Bộ GD & ĐT), đường link truy cập:

Các chỉ số được ưu tiên theo thứ tự:

1. Có khả năng tập trung chú ý thực hiện nhiệm vụ liên tục trong khoảng 15 – 20 phút.

2. Có sức khỏe tốt, không nói ngọng, không nói lắp; biết tự phục vụ.

3. Biết chấp hành thực hiện nhiệm vụ theo yêu cầu của cô giáo, theo tiến độ của lớp.

4. Có nếp ăn nếp ngủ tốt, biết giữ vệ sinh cá nhân và giữ vệ sinh chung.

5. Biết cách chơi với bạn, biết chờ đến lượt, không gây gổ với bạn.

6. Biết chào hỏi, giao tiếp hòa đồng với bạn bè, lễ phép với người thân.

7. Nhận biết được bảng chữ cái và bước đầu biết ghép tiếng; nhận biết các chữ số trong phạm vi 10.

8. Phát âm đúng từ tiếng Anh theo thầy cô hoặc theo băng đĩa và có khả năng ghi nhớ từ tiếng Anh đơn giản.

II. CÁC KHOẢN PHÍ ĐẦU NĂM:

–  Cơ sở vật chất : 1.500.000 đ/năm

–  Đồng phục ( tạm thu): 1.200.000 đ/ năm

–  Ngoại khóa và dã ngoại: 1.000.000 đ/ năm học 10 tháng; (bao gồm dã ngoại 1 lần/học kỳ/1 ngày theo quy định của Bộ giáo dục và các hoạt động ngoại khóa, học tập trải nghiệm thực tế hàng tháng theo kế hoạch của trường).

–  Bảo hiểm y tế học sinh theo quy định.

III. CÁC KHOẢN THU THEO THÁNG:

1. Học phí (ổn định trong năm 5 học Tiểu Học) :

Sĩ số/lớp

Chương trình

Chất lượng cao35 + 1 HS/lớp

Chất lượng cao 30 HS/lớp

Tiếp cận song ngữ 30 HS/lớp (xếp lớp theo trình độ)

Học phí

2.300.000đ

2.500.000đ

3.100.000đ

– Số tiết tiếng Anh với Giáo viên nước ngoài/tuần.

2tiết/tuần

2 tiết/tuần

4 tiết/tuần

Số tiết Tiếng Anh với GVVN, GVNN, Toán Anh, Tin học, Làm quen với Lập trình cơ bản, Viết sáng tạo, Tiếng Việt tích hợp được trao đổi cụ thể khi đăng ký dự tuyển.

Các tiết Kỹ năng sống, Mỹ thuật ( theo chương trình của Bộ) …. và số tiết phụ đạo toán, tiếng Việt, bồi dưỡng IOE, toán Violimpic ( theo đăng ký) ở các lớp như nhau.

* Bán trú: 400.000đ/tháng (dùng để chi trả điện, nước, vệ sinh môi trường, nước uống, an ninh, chăm sóc học sinh,phục vụ ăn uống …) tăng không quá 10%/lần nếu thời giá tăng.

* Tiền ăn (ăn sáng, trưa và phụ chiều):

– Lớp 1 và lớp 2: 36.000đ/ngày.

– Lớp 3, 4, 5: 40.000đ/ngày.

Tăng không quá 10%/lần nếu thời giá tăng.

* Sách giáo khoa, giấy, vở, bìa A4 (theo bảng giá của nhà cung cấp)

* Trông muộn: 10.000đ/giờ (từ 17h30 đến 18h30)

*ƯU ĐÃI:

– Con thứ 2 cùng học tại trường: giảm 10%

– Con cán bộ nhân viên đang công tác tại tập đoàn: giảm 10%

Ghi chú: Quỹ phụ huynh do các Ban phụ huynh tự thu, chi và công khai với phụ huynh (theo quan điểm tiết kiệm, hiệu quả, tập trung cho phần thưởng hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng cho học sinh tại lớp để cô giáo động viên học sinh kịp thời).

0987.666.958